Bỏ túi những kinh nghiệm đi Spa dành cho các chị em

Hiện nay nhu cầu làm đẹp, đi Spa thẩm mỹ của chị em ngày càng cao, tuy nhiên không phải cứ đi Spa là bạn có thể mang về cho bạn được vẻ đẹp mà các bạn mơ ước, nhiều khi còn rơi vào cảnh tiền mất tật mang. Vì thế để xinh đẹp hoàn hảo thì các bạn nên đút túi ngay những kinh nghiệm đi Spa sau đây nhé.

Bỏ túi ngay những kinh nghiệm đi Spa sau để không bị mất tiền oan

Đối với những người lần đầu đi Spa thì cần học hỏi những kinh nghiệm Spa sau để không bị bỡ ngỡ, không bị mất tiền oan từ 1 số Spa không uy tín.

Kinh nghiệm lần đầu đi Spa chăm sóc da mặt

– Đối với những người lần đầu đi Spa chăm sóc da mặt nói riêng và các dịch vụ làm đẹp khác thì việc đầu tiên chính là tham khảo trước những địa chỉ Spa uy tín và chất lượng.

– Sau đó, bạn xem bạn đang gặp vấn đề về da mặt: da xạm đen, nám da, mụn ẩn,… để từ đó chọn gói dịch vụ chăm sóc da mặt đúng với nhu cầu của mình nhất.

– Và điểm cuối là bạn nên tham khảo giá trước để không bị vào nhầm Spa chặt chém mà chất lượng không ra gì.

Những lưu ý khi đi Spa để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe

Ngoài những kinh nghiệm đi Spa ở trên thì để sức khỏe của mình được đảm bảo sau khi làm đẹp thì các bạn nên nhớ những lưu ý khi đi Spa này:

1. Không nên ăn no trước khi đến Spa làm đẹp: Bạn chỉ nên ăn nhẹ trước khi đi làm đẹp từ 60 – 90 phút để tránh việc bị đau dạ dày.
2. Bạn nên đến spa làm đẹp sớm hơn lịch hẹn từ 15 đến 20 phút để có thời gian nghỉ ngơi, thay quần áo.
3. Gạt bỏ hết những vướng bận về công việc, gia đình hàng ngày bủa vây bạn mà hãy tận hưởng các dịch vụ chăm sóc tuyệt vời của Spa để bạn luôn thoải mái và thư giãn.
4. Không nên than phiền rằng bạn vẫn bị đau nhức sau khi đã massage hoặc mới qua 1 buổi điều trị, vì để thoát khỏi những cơ đau nhức bạn phải có thời gian dài chăm sóc từ chuyên gia kỹ thuật của Spa.

Body Da Nong

5. Không nên quay trở lại với guồng quay của công việc ngay sau khi bạn vừa đi làm đẹp, điều trị mỏi mệt ở Spa. Da bạn sẽ chẳng đẹp được lên, vai bạn sẽ chẳng hết mỏi khi không có thời gian nghỉ ngơi đủ.

6. Tránh ăn no và các thức ăn gây đầy dụng sau khi massage.

Nói tóm lại, là chúng ta đến Spa để làm đẹp và thư giãn nên bạn cần có nhiều thời gian nhiều thời gian để đi Spa. Đây cũng là khoảng thời gian để cơ thể bạn nghỉ ngơi trong những ngày mệt mỏi. Hãy tận hưởng nhé.

Và quan trọng nhất là hãy tìm cho mình 1 Spa uy tín để đươc chăm sóc và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, khi đã là khách quen của Spa, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi cho các dịch vụ. Và không còn phải lo lắng sản phẩm có phù hợp với mình, có kém chất lượng hay không. Nếu bạn ở TP HCM hãy thử một lần trải nghiệm dịch vụ tại Á Châu Spa, chúng tôi cam kết bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp khi đến với Á Châu Spa.

 

Trả lời