Lý do để xóa đi những hình xăm và không để lại sẹo

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bạn phải xóa xăm. Có thể là do sở thích đã thay đổi, hình xăm bị mờ, hay bởi nhiều yếu tố khác nhau . Hãy cùng điểm danh lý do để xóa đi những hình xăm không mong muốn nhé!

Hình xăm không được như ý muốn

Đây là trường hợp chủ yếu dành cho những người mới tìm hiểu về xăm. Bởi vì hình xăm đầu tiên nên phải suy nghĩ thật kỹ về ý nghĩa của nó. Cho nên rất nhiều người sau khi xăm lại thấy không được như ý muốn, lại tìm cách xóa bỏ hình xăm. Hoặc cũng có thể là do bạn đến nơi xăm hình không uy tín làm cho hình xăm bị xấu. Đây là một trong những lý do khá phổ biến khi xóa hình xăm.

Xoa Seo 2

Xã hội đánh giá

Xăm hình là một phần thể hiện cá tính, đằng cấp hay còn là nghệ thuật của người xăm. Tuy nhiên lĩnh vực này chỉ được phổ biến ở các nước phương tây, còn ở phương đông thì có chút khắt khe nhất là đối với nữ giới. Với một bộ phận nhỏ cho rằng hình xăm là thể hiện lối sống xa đọa, không lành mạnh. Do vậy nhiều người khi đã chót xăm hình thì lại phải bỏ ngay lập tức vì áp lực của gia đình hay …

Ảnh hưởng đến tướng số

Có lẽ đây là vấn đề mà có khá nhiều người chưa hiểu hết. Bởi trong cơ thể mỗi vị trí của mỗi người điều có một ý nghĩa đặc trưng. Do vậy khi bạn xăm hình mà không đúng vị trí làm ảnh hưởng xấu đến vận mệnh thì phải xóa bỏ ngay lập tức. Đó cũng là lý do khiến họ hối hận khi xăm mình và mong muốn xóa bỏ hình xăm.

Hình xăm bị lỗi “mốt” nên muốn đi xóa xăm

Đây là một xu hướng của giới trẻ cho nên việc thay đổi sở thích để theo “mốt” là điều khá phổ biến. Họ muốn sở hữu một hình xăm mới, đẹp mà hợp mốt thì việc xóa đi những hình xăm cũ là điều đương nhiên.Vì vậy bạn muốn đi xóa xăm triệt để , không để lại sẹo hoặc là xóa đi để xăm hình xăm mới.

Xoá xăm hiệu quả cao với công nghệ Laser Yag

Đây là những lý do thường thấy khi các khách hàng tìm đến Á châu Spa để điều trị xóa xăm bằng Laser Yag. Công nghệ này sẽ xoá sạch màu mực xăm mà không để lại sẹo và sẽ mang đến cho bạn một làn da mịn màng, đều màu như chưa từng có hình xăm trước đó.

Laser Yag với mức năng lượng cao sẽ nhanh chóng phá vỡ màu mực xăm và chỉ trong một thời ngắn bạn sẽ thấy rõ hiệu quả mà công nghệ Laser Yag đem lại. Phương pháp xoá xăm này không gây đau rát, không làm tổn thương da, không làm mất đi sắc tố da và không để lại sẹo.

Xóa xăm không để lại sẹo
Xóa xăm không để lại sẹo

Laser Yag là công nghệ xóa xăm tiên tiến, được đánh giá hàng đầu tại Mỹ, Đức. Đặc biệt, công nghệ này còn được cơ quan FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn khi sử dụng trên cơ thể người.

Trong quá trình chiếu tia, các sắc tố (mực xăm) tích tụ dưới da sẽ được hấp thụ, phá vỡ liên kết màu rồi bóc tách thành các hạt li ti và dần loại bỏ theo cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể. Laser Yag có phần nhiệt năng rất nhỏ, không gây xâm lấn cũng như không tạo ra cảm giác đau rát.

Trải qua nhiều nghiên cứu, kiểm nghiệm nghiêm túc, các chuyên gia Y tế đã công nhận độ an toàn của Laser Yag trên cả làn da mỏng, những người có cơ địa yếu.

 

Trả lời