Những thắc mắc của khách hàng khi mới đi spa lần đầu

Để có thêm kinh nghiệm đi Spa thì các bạn nên tham khảo những câu trả lời chi tiết cho vấn đề mà ai lần đầu đi Spa cũng thắc mắc sau nhé:

Đi Spa có cởi đồ không?

Đây là thắc mắc nghe có vẻ buồn cười, nhưng đó thực sự là 1 thắc mắc rất đúng đấy ạ.

Có rất nhiều người nghĩ đến cảnh đến Spa phải cởi đồ đều tự nhiên cảm thấy ái ngại, dù nhân viên chăm sóc mình đều là nữ.

Tuy nhiên, khi đi Spa không bắt buộc bạn phải cởi đồ, ngay vả việc bạn mặc nguyên cả đồ lót thì chuyên viên kỹ thuật vẫn có thể massage cho bạn đúng quy trình. Nhưng bạn nên cởi áo ngực khi massage để không gây khó chịu cho bạn khi nằm sấp, khiến máu ở lưng dễ lưu thông hơn và không bị dính dầu massage vào áo.

 

Đi Spa tốn bao nhiêu tiền

Đây là câu hỏi của rất nhiều người mà chủ yếu là những người lần đầu nghĩ đến việc đi Spa để chăm sóc nhan sắc và nghỉ ngơi.

Thực ra câu hỏi này không có 1 đáp án chính xác, việc đi sap bao nhiêu tiền 1 lần phải phụ thuộc vào việc lần đi Spa đó bạn sử dụng dịch vụ gì? Là dịch vụ tắm trắng, điều trị mụn, hay phun môi, tẩy lông,…
Ngoài ra số tiền của 1 lần đi Spa còn phụ thuộc vào từng Spa mà bạn đến. Vì thế, để biết được đi Spa bao nhiêu tiền 1 lần thì bạn nên xác định xem mình có nhu cầu về dịch vụ Spa nào, và tham khảo giá ở các Spa trước khi đi làm.

Bao lâu nên đi Spa 1 lần

Việc bao lâu đi Spa 1 lần phụ thuộc vào việc bạn có nhiều điều kiện và thời gia để đi Spa thường xuyên hay không. Nếu có thì khuyến khích bạn nên đi để được thư giãn và chăm sóc bản thân của mình tốt nhất.

Tuy nhiên cũng không phải vì thế mà ngày nào bạn cũng nên, khoảng thời gian trung bình để bạn đến Spa chăm sóc da mặt đó là khoảng 1 tuần 1 lần.

Chăm sóc da mặt ở Spa giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi của không ít chị em khi có nhu cầu đi làm đẹp, việc chăm sóc da mặt ở Spa giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào bạn sử dụng dịch vụ gì, và Spa nào.

Hiện nay giá chăm sóc da mặt ở Spa dao động thường từ 200.000 đến 2.000.000 cho các dịch vụ chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu.

Với những thông tin trên mong rằng bạn đã có cho mình được 1 “bụng” kinh nghiệm đi Spa để không bị mất tiền oan cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe khiến bạn luôn luôn xinh đẹp và tràn đầy nhựa sống.

 

 

Trả lời