Sau bao lâu mới xóa được hình xăm?

Hình xăm là sự in dấu vình viễn màu mực vào lớp hạ bì dưới da, do vậy việc loại bỏ chúng không phải là điều dễ dàng. Đây là vấn đề khiến nhiều người lo lắng không biết có xóa được hình xăm không? Sau bao lâu mới xóa được hình xăm? Bài viết này sẽ giúp bạn lý giải các vẫn đề trên

Hình xăm có xóa hết được không?

Sau Bao Lau Moi Xoa Duoc Hinh Xam 2

Hình xăm thể hiện nét đẹp riêng và cá tính khác biệt của người sở hữu. Đây cũng là một trong những xu hướng được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy vậy, do một số nguyên nhân khác nhau, một số người muốn xóa bỏ hình xăm đi nhưng vẫn lo lắng không biết có thể xóa hết hình đã xăm được hay không. Để tạo nên một hình xăm đẹp đã khó, việc xóa chúng đi lại càng phức tạp hơn nhiều.

Có thể xóa được hình xăm nhưng để bảo vệ làn da an toàn và có được hiệu quả cao, bạn cần áp dụng xóa hình xăm đúng phương pháp và thực hiện theo đúng quy trình. Tránh tự ý xóa xăm tại nhà bằng các phương pháp thủ công như dùng axit, oxy già hay đá mài… Các phương pháp này tuy an toàn, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí nhưng có thể làm da bị tổn thương cho làn da và hình thành sẹo xấu xí. Hơn nữa, các phương pháp này hiệu quả đem lại cũng không cao, chỉ có thể làm mờ các vết xăm trên da chứ không đem lại hiệu quả tối ưu.

Sau bao lâu mới xóa được hình xăm?

Một trong những vấn đề băn khoăn của rất nhiều người đó là sau bao lâu mới xóa được hình xăm? Xăm hình là kĩ thuật sử dụng các đầu kim châm vào sâu bên trong da, xuyên qua lớp thượng bì đến lớp hạ bì, xuống đến tận mao mạch và các dây thần kinh dưới da. Do vậy, khi mới xăm hình làn da đang bị tổn thương nghiêm trọng nên bạn không nên thực hiện xóa hình xăm ngay. Tùy thuộc vào từng trường hợp, bạn nên chờ 3-4 tuần sau khi xăm hình để da có thể hồi phục tổn thương, xóa xăm an toàn, hiệu quả nhất.

Theo các chuyên gia làm đẹp, để rút ngắn thời gian điều trị và có được hiệu quả tối ưu, bạn nên đến các cơ sở làm đẹp uy tín và áp dụng cách xóa hình xăm bằng công nghệ cao. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng hình xăm thực tế, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn phương pháp xóa hình xăm an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Địa chỉ xóa hình xăm an toàn và hiệu quả

Sau Bao Lau Moi Xoa Duoc Hinh XamHiện nay, có rất nhiều các cơ sở xóa hình xăm mọc tràn lan trên thị trường kéo theo chất lượng dịch vụ không được . Vì vậy, bạn cần thực sự tỉnh táo lựa chọn một cơ sở uy tín để tránh “tiền mất, tật mang”. Là thương hiệu chăm sóc da uy tín, nhiều kinh nghiệm, Á Châu Spa trở thành địa chỉ làm đẹp được đông đảo chị em yêu thích. Tại đây, đang ứng dụng phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG, giúp loại bỏ các hình xăm trên da an toàn và không làm tổn thương tới các vùng da xung quanh.

Công nghệ xóa hình xăm Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả. Đồng thời, tia laser giúp tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm mí mắt, xăm cung mày…

Để biết thêm thông tin sau bao lâu mới xóa được hình xăm, bạn có thể gọi điện trực tiếp hotline: 0977 517 740 hoặc tới trực tiếp địa chỉ của Á Châu Spa để các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Trả lời