Tại sao chọn lựa công nghệ Plasma để xóa nếp nhăn hay trẻ hóa vùng mắt là đúng đắn nhất?

Khi vùng mắt xuất hiện nhiều nếp nhăn chính là thời gian báo hiệu chúng ta đã lão hóa, nếp nhăn vùng mắt càng nhiều thì mức độ lão hóa càng cao và vùng mắt càng sụp mí. Bọng mắt càng nhiều làm cho chị em rất lo lắng mỗi khi nhìn vào đôi mắt của mình ở trong gương. Xóa nếp nhăn vùng mắt là điều không dễ chút nào vậy làm sao để xóa được những nếp nhăn đáng ghet này để lấy lại được đôi mắt đẹp mà không phải can thiệp dao kéo, tiêm chích hãy cùng Á Châu spa đi tìm hiểu những giải pháp xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả an toàn bằng công nghệ Plasma nhé.

Công nghệ Plasma xóa nếp nhăn
Công nghệ Plasma xóa nếp nhăn

Nguyên nhân nếp nhăn vùng mắt xuất hiện

Nếp nhăn vùng mắt xuất hiện và sinh ra do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng thủ phạm mà chúng ta không thể tránh khỏi đó là lão hóa, mức độ nếp nhăn vùng mắt sinh ra sớm hay muộn và nhiều hay ít là do nhiều yếu tố như: Môi trường sống, chất lượng cuộc sống, do tác động môi trường, di truyền, cũng như không biết chăm sóc cho đôi mắt mỗi ngày, nếu một ngày căng thẳng và 1 đêm không ngủ thì sáng thức giấc bạn thử nhìn vào gương xem đôi mắt của bạn sẽ thay đổi như thế nào nhé..

Xóa nếp nhăn vùng mắt và trẻ hóa vùng mắt bằng công nghệ Plasma là như thế nào?

Trẻ hóa xóa nếp nhăn vùng mắt bằng Plasma là một phương pháp mới được Shapeline chuyển nhượng từ Italy và áp dụng để thay thế phẩu thuật, tiêm chích, công nghệ được sử dụng nguồn năng lượng Plasma được coi là trạng thái nhiệt, khi chiếu vào vùng da cần điều trị các tinh thể rắn và lỏng được ion hóa và bốc hơi trong không khí, cũng như những nếp nhăn, da thừa, bọng mỡ được ion và bốc hơi thay bằng trước đây chúng ta phải phẩu thuật và cắt bỏ.. Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng công nghệ Plasma là giải pháp mới nhất để thay thể phẩu thuật bằng dao kéo và các phương pháp xóa nhăn thông thường, nhưng đem lại kết quả cao và an toàn

Xóa nếp nhăn vùng mắt
Xóa nếp nhăn vùng mắt

Điều đặc biệt khi sử dụng công nghệ Plasma để xóa nếp nhăn vùng mắt là

– Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng công nghệ Plasma hơn hẳn các phương pháp xóa nhăn mắt hiện có:

– Xóa nhăn bằng phẩu thuật thì rủi ro để lại sẹo và mí to mí nhỏ, mắt bị lệch là rất cao, cho dù bác sĩ có tay nghề cao..

– Xóa nhăn vùng mắt bằng laser chỉ cải thiện các yếu tố bên ngoài như hạn chế nhăn, hạn chế thay đổi sắc tố. Công nghệ Plasma không chỉ làm được như vậy mà còn cải thiện cấu trúc tầng sâu của da, nâng cơ và căng da.

– Còn với căng da vùng mắt vùng mắt bằng chỉ, để hiệu quả cần bác sỹ giỏi cả kỹ thuật, tay nghề và phải có con mắt thẩm mỹ tốt. Kết quả của bệnh nhân phụ thuộc nhiều vào thẩm mỹ của bác sỹ. Công nghệ Plasma lại chỉ yêu cầu bác sỹ giỏi kỹ thuật và kinh nghiệm, sự thành công của trị liệu không bị ràng buộc bởi quá nhiều yếu tố.

– Làm giảm nếp nhăn bằng tiêm chất làm đầy.. cho dù tiêm chất làm đầy gì đi nữa thì lượng da dư thừa hoàn toàn không được loại bỏ, chưa nói tới bao nhiêu rủi ro và biến chứng vv.. vì vậy Plasma là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn..

– Điểm độc đáo của Công nghệ Plasma là thiết kế đầu trị liệu phù hợp với từng vùng trên gương mặt. Riêng ở vùng mắt, Sóng siêu âm vi điểm công nghệ Plasma có thể đạt đến độ sâu lý tưởng nhất cho việc xóa nhăn vùng mắt là 1.5mm. Độ sâu này là nơi tập trung sản sinh collagen và elastin nhiều nhất.

– Công nghệ Plasma luôn đạt được nhiệt độ ổn định 45 độ C. Đây cũng là nhiệt độ lý tưởng để kích thích sinh sản collagen, cao hơn hay thấp hơn đều không đạt yêu cầu.

Giữ lại vẻ đẹp cho đôi mắt
Giữ lại vẻ đẹp cho đôi mắt

Tại sao nên xóa nếp nhăn vùng mắt tại Á Châu spa?

– Trang thiết bị đúng chuyên nghành chuyên sâu trẻ hóa xóa nếp nhăn vùng mắt và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

– Mỹ phẩm và phụ liêu đi kèm phải có đầy đủ chứng nhận của bộ y tế và cho phép sử dụng và lưu hành

– Luôn đảm bảo khâu vệ sinh kể cả nguồn nước để sử dụng và vệ sinh

– Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, được tu nghiệp và đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu Châu Âu.

Trả lời