Tắm trắng phi thuyền được nhiều Spa lựa chọn?

An toàn, không gây lột tẩy, hiệu quả làm trắng từ bên trong biểu bì da là những ưu điểm giúp dịch vụ tắm trắng toàn thân bằng máy phi thuyền thu hút khách hàng.

Ở các nước Á Đông, làn da trắng hồng, mịn màng và rạng rỡ là một trong những tiêu chí đánh giá vẻ đẹp người phụ nữ. Do đó, các chị em không ngần ngại bỏ số tiền lớn sử dụng liệu trình tắm trắng toàn thân. Tuy nhiên, khi được hỏi, nhiều người cho biết họ vẫn khá lo ngại về các phương pháp tắm trắng hiện nay. Dễ thấy, sở hữu làn da trắng mịn như mơ ước nhưng phải an toàn trở thành nhu cầu bức thiết trong trị liệu sắc đẹp.

Unnamed

Hiểu được nỗi trăn trở đó, các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời phi thuyền tắm trắng toàn thân ứng dụng công nghệ hiện đại. Trên cơ sở cân nhắc rất kỹ các yếu tố kỹ thuật và yếu tố người dùng để đảm bảo an toàn cao, đồng thời dẫn xuất tinh chất làm trắng vào tế bào nhanh hơn, sâu hơn để mang đến làn da đẹp ngay lần trị liệu đầu tiên.

Giờ đây, tắm trắng toàn thân bằng phi thuyền là phương pháp mới mẻ không gây lột tẩy, khóa chặt hoạt động của hắc sắc tố, có thểngăn chặn hình thành sắc tố mới – nguyên nhân khiến da xỉn màu. Từ đó, đạt hiệu quả trắng da từ sâu bên trong cơ thể.

Ngoài ra, công nghệ tắm trắng toàn thân bằng phi thuyền còn có thể dưỡng da, phục hồi da yếu, khô sần, tăng sinh collagen cho da săn chắc và căng mịn. Cấu tạo bề mặt đặc biệt là tấm gương giúp phản chiếu ánh sáng ngược lại, tác động vào da thêm lần nữa. Nhờ vậy, liệu trình được rút ngắn để khách hàng sớm sở hữu làn da trắng mịn rạng rỡ. Và ngay cả khi sở hữu làn da nhạy cảm, các chị em vẫn có thể áp dụng phương pháp này để tăng cường sức khỏe cho da luôn tràn đầy sức sống.

Tam Trang Phi Thuyen Co Tot Khong

Thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp, khẳng định tính đẳng cấp vượt trội. Đồng thời, quy trình sử dụng được thực hiện chuẩn quốc tế từ khâu thăm khám tới tắm trắng và chăm sóc da. Tất cả mang đến dịch vụ hoàn hảo, đầy ấn tượng. Đó là lý do vì sao rất nhiều spa – thẩm mỹ viện hiện nay đã chuyển từ các dịch vụ tắm trắng thông thường sang tắm trắng toàn thân hiện đại bằng máy phi thuyền nhằm tạo dịch vụ ấn tượng và thu hút khách hàng.

Hãy tới Á Châu spa để tận hưởng phương pháp tắm trắng đang được ưa chuộng nhất hiện nay, chắc chắn sẽ giúp bạn có được làn da ưng ý, mềm mượt, trắng sáng tự tin hơn.

Trả lời