Vì sao nên gội đầu thảo dược

Chắc chắn đó là câu hỏi của rất nhiều người phải không ạ? Bởi vì hiện nay dầu gội trên thị trường đã đánh mất niềm tin từ khách hàng. Có tới 90% sản phẩm dầu gội chứa hóa chất công nghiệp độc hại, và hậu quả là những vấn đề khách hàng đang gặp phải: rụng tóc, khô xơ, dị ứng…

Để níu giữ nhan sắc và sức khỏe của bản thân, hiện nay xu hướng sử dụng dầu gội thiên nhiên đang được chị em ưa chuộng hơn cả. Tại sao vậy? Các nàng hãy cùng Á Châu Spa tìm hiểu nhé?

Goi Dau Thao Duoc 1

Dầu gội thiên nhiên an toàn cho da đầu

Thay vì các nàng  sử dụng dầu gội công nghiệp, thì nay dầu gội thiên nhiên rất được ưa chuộng. Với 100% thiên nhiên vừa làm sạch da đầu vừa dưỡng tóc hiệu quả. Do đó các nàng có thể gội thường xuyên mà không lo tóc bị khô, khỏi lo da đầu kích ứng. .

Ngoài ra các công dụng từ thảo dược tự nhiên có trong dầu gội: bồ kết, trà xanh, vỏ bưởi, đàn hương trắng…còn có lợi ích thần kỳ, giúp mái tóc chắc khỏe, bóng mượt tự nhiên.

Dầu gội thiên nhiên trị rụng tóc hiệu quả

Goi Dau Duong Sinh

Với nhiều chị đang mắc phải hiện tượng rụng tóc, thì có đến 70% người rụng tóc đã lựa chọn dầu gội thiên nhiên. Lý do bởi trước kia, các chị đã lựa chọn loại dầu gội không phù hợp, các loại dầu gội chứa quá nhiều hóa chất công nghiệp độc hại.

Các hóa chất trong dầu gội công nghiệp: Diethanolamine (DEA), Triethanolamine (TEA), Sulfate (SLS và SLES)….là nguyên nhân gây ra hiện tượng rụng tóc, khô xơ, hư tổn. Nhiều trường hợp dị ứng, viêm da đầu, tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh.

Với dầu gội thiên nhiên, mái tóc chúng mình không những an toàn mà còn được bảo vệ. Các tinh chất tự nhiên không làm tổn hại da đầu và chân tóc. Đặc biệt dầu gội thiên nhiên giúp ngăn chặn rụng tóc hiệu quả. Các nàng không còn phải lo lắng về vấn đề rụng tóc nữa.

Dầu gội thiên nhiên kích thích tóc mọc nhanh, an toàn

Goi Dau Thao Duoc

Dầu gội thiên nhiên có chứa các thành phần như: Hà thủ ô đỏ, bồ kết, mần trầu, hương nhu, đàn hương trắng, biotin… giúp nang tóc chắc khỏe, làm giảm gãy rụng và kích thích tóc mọc nhiều hơn. Các sản phẩm dầu gội thông thường có chứa các chất đẩy nhanh quá trình lão hóa và giảm sự phát triển của nang lông.

Để so sánh hiệu quả, dầu gội công nghiệp có thể hiệu quả nhanh hơn; còn dầu gội thiên nhiên tuy hiệu quả có chậm hơn nhưng đảm bảo tính lâu dài giải quyết tận gốc hiện tượng tóc rụng. Đặc biệt an toàn cho cả mái tóc và da đầu.

Thường xuyên sử dụng phương pháp gội đầu thảo dược ở Á Châu spa cũng sẽ giúp bạn ngăn ngừa rụng tóc,kích thích mọc tóc và giúp cho tóc khỏe mạnh, bóng mượt hơn, hạn chế luôn cả việc bị đau đầu nhé.

 

Trả lời