Vì sao phun xăm mí mắt “hút hồn” phái đẹp?

Phun xăm mí mắt là phương pháp làm đẹp hiện đại nhất hiện nay được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao cũng như nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Vậy vì sao phương pháp này lại được ưa chuộng và “hút hồn” phái đẹp đến vậy? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây!

Phun mí mắt được xem là hình thức trang điểm vĩnh viễn cho mí mắt, giống như vẽ viền mi bằng kẻ chì mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, không xâm lấn và an toàn. Trong hình thức phun viền mí mắt, đường viền được hạn chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hỏi các chuyên gia thẩm mỹ phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường đi. Mặt khác, mí mắt là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt. Phải nói rằng phun xăm mí mắt đang là phương pháp thẩm mỹ làm mưa làm gió trên thị trường làm đẹp trong thời gian vừa qua bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại:

Tạo viền mí mắt sắc nét, ấn tượng, cho đôi mắt đẹp “hút hồn”

Viền mí sắc nét giúp đôi mắt có chiều sâu và đẹp hút hồn
Viền mí sắc nét giúp đôi mắt có chiều sâu và đẹp hút hồn

Đây là ưu điểm vượt trội cũng là lý do vì sao các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng kỹ thuật phun xăm mí mắt thay vì lựa chọn các phương pháp làm đẹp khác:

+ Viền mí mắt sắc nét, ấn tượng: Công nghệ phun xăm mí hiện đại sử dụng máy phun xăm có gắn đầu kim siêu nhỏ 0.2 – 0.3 mm, chuyên gia phun thêu sẽ tạo nên một đường nằm ở ngay bờ mi mắt, giúp khắc phục tình trạng mi mắt ngắn, mỏng, viền mi không rõ, tạo đường viền mí mắt sắc nét, ấn tượng và tự nhiên vô cùng.

+ Khắc phục khuyết điểm của đôi mắt, cho mắt đẹp “hút hồn”: Song song với việc tạo một đường nhuyễn nằm ở ngay sát chân mi, các chuyên gia sẽ “ăn gian” chiều rộng của hàng mi (trong trường hợp mắt quá nhỏ hoặc mắt bị lồi), giúp đôi mắt to tròn, có chiều sâu và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Thực hiện nhẹ nhàng, không đau, đảm bảo an toàn

Phun xăm mí được thực hiện một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng
Phun xăm mí được thực hiện một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng

+ Thực hiện nhẹ nhàng, không đau: Phun xăm mí mắt được thực hiện một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng. Trước khi thực hiện phun xăm, khách hàng sẽ được bôi tê toàn bộ vùng mắt nên đảm bảo trong quá trình thực hiện bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ khó chịu nào. Không chỉ vậy, dụng cụ phun xăm với mũi kim siêu nhỏ chỉ tác động đến lớp thượng bì ở độ sâu 0.2- 0.3mm nên không làm chảy máu, không gây tổn thương và không đau đớn.

+ Đảm bảo an toàn: Khi phun xăm mí mắt, mỗi khách hàng được sử dụng 1 bộ dụng cụ phun xăm riêng biệt, tránh nguy cơ lây nhiễm bệnh tật. Mực phun xăm chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại nên không gây dị ứng, mẩn ngứa. Đặc biệt, quy trình phun xăm được thực hiện một cách tỉ mỉ, chuẩn xác nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào cho mắt cũng như những vùng xung quanh.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả ổn định lâu dài

Phun xăm mí mắt chính là giải pháp hoàn hảo nhất, giúp phái đẹp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng: Quy trình phun xăm mí được thực hiện trong khoảng 30 – 60 phút, không đòi hỏi nghỉ dưỡng, đường viền mí đẹp sau 7-10 ngày, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

+ Kết quả ổn định lâu dài: Xăm mí mắt sử dụng mực phun cao cấp, có độ bền cao, được chiết xuất 100% tự nhiên, có khả năng bổ sung collagen tươi, không biến đổi màu, không trổ xanh trổ đỏ, giúp duy trì hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài. Khách hàng sẽ có đường viền mí đẹp như ý trong 07-10 năm (tùy theo cơ địa từng người) mà không cần trang điểm hay chăm sóc cầu kỳ.

Xăm mí mắt sử dụng mực phun cao cấp, có độ bền cao
Xăm mí mắt sử dụng mực phun cao cấp, có độ bền cao

Rất nhiều chị em đã lựa chọn phun xăm mí mắt để “tân trang cho cửa sổ tâm hồn? Còn bạn thì sao?

Trả lời